Dầu Chống Gỉ

Hiển thị:
Xem nhanh

Dầu Chống Gỉ Ngắn Hạn Eneos Antirust Terami SC

(0)

ANTIRUST TERAMI SC là chất làm sạch pha loãng dung môi không chứa Barium và dầu ngăn ngừa rỉ sét tạm thời, đó là được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu và hiệu suất vượt trội của nó đã được chứng minh trong một loạt các các ứng dụng. ANTIRUST TERAMI SC, không chứa xăng dầu, mang lại hiệu quả làm việc tốt, hiệu suất làm sạch và hiệu suất bảo vệ ca..

Xem nhanh

Dầu Chống Gỉ Dài Hạn Eneos Antirust Terami LS

(0)

ANTIRUST TERAMI LS là một loại dầu chống rỉ sét lâu dài không chứa bari, không pha loãng với loại bỏ dấu vân tay.Nó không dính vì xăng dầu không chứa và tuyệt vời trong hiệu quả làm việc.Các chất phụ gia dựa trên bari, là các hợp chất bari không được điều tiết, được sử dụng rộng rãi cho nhiều dầu chống gỉ.Tuy nhiên, ảnh hưởng của các hợp chất bari ..

Xem nhanh

Dầu Chống Gỉ Rust Proof Oil

(0)

Dầu Chống Gỉ Caltex Rust Proof Oil 200 lít  (Dầu chống gỉ màng mỏng)ƯU ĐIỂMBảo vệ chống gỉ ngắn hạn tốt: Dầu độ nhớt thấp giúp bao phủ hoàn toàn bề mặt kim loại để bảo vệ tối đa chống lại ô xy hóa và ăn mòn. Sau khi dung môi bay hơi, sẽ còn lại một màng dầu mỏng không bị khô giúp bảo vệ kim loại. Phụ gia ức chế ô xy hóa và ăn mòn trong dầ..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)