Dầu Gia Công Kim Loại

Hiển thị:
Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Aquatex 3380

(0)

Dầu Gia Công Kim Loại Caltex Aquatex 3380  (Dầu pha đa dụng, tính năng bôi trơn cao)ƯU ĐIỂMNâng cao hiệu quả gia công: Tính năng bôi trơn vượt trội làm giảm thiểu ma sát giữa dụng cụ cắt và phôi giúp nâng cao năng suất gia công. Tính năng chống tạo bọt là một ưu điểm cho các công đoạn gia công tốc độ cao. Mức độ tẩy rửa cao giúp giảm thiể..

Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Aquatex 3180

(0)

Dầu Gia Công Kim Loại Caltex Aquatex 3180  (Dầu pha đa dụng)ƯU ĐIỂMGia công cắt gọt và mài hiệu quả: Hàm lượng chất tẩy rửa cao giúp ngăn chặn phoi và mạt vụn bám lên đĩa mài, đồng thời giúp tẩy sạch và lắng các phoi gia công. Do ít tạo bọt nên rất thuận lợi cho các công đoạn gia công trên máy có tốc độ cao.Độ chính xác và độ bóng bề mặt ..

Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Unipress Terami POL 50

(0)

Dầu Gia Công Kim Loại Kéo Đồng Eneos Unipress Terami POL 50 20 lít 200 Lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Unipress Terami POL 50 là dầu kéo đồng và hợp kim đồng, giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi sự hình thành gờ và các vết xước, dùng trong sản xuất ống đồng và hợp kim đồng ở dạng ống tuýp và dạng ống cuộn. Dầu thể hiện chất lượng..

Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Unipress Terami DP5

(0)

Dầu Gia Công Áp Lực Rèn Dập Eneos Unipress DP5 20 Lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Unipress Terami DP là dầu gia công cho ép như gia công sâu, đột dập và gia công uốn thép tấm. + Là dầu thân thiện với môi trường vì không chứa dioxin, không có clo và chì trong dầu. Dầu cũng bảo vệ sản phẩm và máy móc tránh khỏi gỉ sét. + Unipres..

Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Unipress Terami DPS100

(0)

Dầu Gia Công Áp Lực Rèn Dập Eneos Unipress DP5 20 Lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Là dầu thân thiện với môi trường vì không chứa dioxin, không có clo và chì trong dầu. Dầu cũng bảo vệ sản phẩm và máy móc tránh khỏi gỉ sét. + Unipress Terami DP giữ nhiệt độ làm việc thấp vì dầu có tính linh động cao; giữ màu cho sản phẩm và kéo..

Xem nhanh

Dầu Gia Công Kim Loại Eneos Unipress PA1

(0)

Dầu Gia Công Áp Lực Rèn Dập Eneos Unipress PA1 20 Lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:Tính năng khô ưu việt, không để lại vết dầu trên bề mặt kim loại được đột dập; + Kéo dài khoảng thời gian giữa các lần mài bóng khuôn nhờ tác dụng của phụ gia chống mài mòn chất lượng cao; + Khả năng chống gỉ sét vượt trội (khoảng 2-4 tuần khi bảo ..

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)