Dầu Nhớt Ô Tô

Hiển thị:
Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF/SF 20W50

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Super Diesel Oil CF/SF 20W50 18 lít  Super Diesel Oil CF/SF 20W50 là sản phẩm dầu động cơ Caltex đơn cấp được sử dụng cho các động cơ Diesel tải trọng nặng, chất lượng cao, và động cơ xăng. Super Diesel Oil CF/SF 20W50 là dầu động cơ diesel công suất cao, được pha chế theo công nghệ đặc biệt để bôi trơn cho các động cơ die..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF/SF 15W40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Super Diesel Oil CF/SF 15W40 18 lít  Super Diesel Oil CF/SF 15W40 là sản phẩm dầu động cơ Caltex đơn cấp được sử dụng cho các động cơ Diesel tải trọng nặng, chất lượng cao, và động cơ xăng. Super Diesel Oil CF/SF 15W40 là dầu động cơ diesel công suất cao, được pha chế theo công nghệ đặc biệt để bôi trơn cho các động cơ die..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CD/SF 20W50

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Super Diesel Oil CD/SF 20W-50 18 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGBảo vệ động cơ tốt: Hệ phụ chống mài mòn gốc kim loại-hữu cơ tạo nên màng bảo vệ trên các bề mặt tiếp xúc để chống mài mòn. Độ nhớt đa cấp giúp tăng cường tính năng bảo vệ chống mài mòn do bảo đảm sự lưu thông dầu nhanh chóng khi khởi động và duy trì độ dày..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CD/SF 15W-40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Super Diesel Oil CD/SF 15W-40 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGBảo vệ động cơ tốt: Hệ phụ chống mài mòn gốc kim loại-hữu cơ tạo nên màng bảo vệ trên các bề mặt tiếp xúc để chống mài mòn. Độ nhớt đa cấp giúp tăng cường tính năng bảo vệ chống mài mòn do bảo đảm sự lưu thông dầu nhanh chóng khi khởi động và duy trì độ dày màng d..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF/SF 40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Silver CF/SF 40 18 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Chất chống mài mòn hữu cơ gốc kim loại đã được chứng minh với hệ phụ gia chống mài mòn bằng cách tạo ra một lớp bảo vệ giữa các bền mặt tiếp xúc trong mọi điều kiện vận hành.Kéo dài tuổi thọ động cơ: Hệ phụ gia tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF/SF 10W

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Silver CF/SF 10W 18 lít 208 lít  Delo Silver SAE 10W là sản phẩm dầu động cơ Caltex đơn cấp được sử dụng cho các động cơ Diesel tải trọng nặng, chất lượng cao, và động cơ xăng. Caltex Delo Silver SAE 10W là dầu động cơ diesel công suất cao, được pha chế theo công nghệ đặc biệt để bôi trơn cho các động cơ diesel và độn..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF-4/SG 20W50

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Silver Multigrade CF-4/SG 20W50 18 lít 25 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Hệ thống phụ gia có tính tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán ít tro gúp kiểm soát cặn bám trong động cơ diesel. Tính ổn định ô xy hóa cao bảo vệ chống lại sự hình thành chất keo và véc-ni khi nhiệt độ tăng và chống lại ..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CF-4/SG 15W-40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Silver Multigrade CF-4/SG 15W-40 18 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Hệ thống phụ gia có tính tẩy rửa gốc kim loại và phụ gia phân tán ít tro gúp kiểm soát cặn bám trong động cơ diesel. Tính ổn định ô xy hóa cao bảo vệ chống lại sự hình thành chất keo và véc-ni khi nhiệt độ tăng và chống lại sự hóa..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CH-4/SL 20W-50

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Gold Multigrade CH-4/SL 15W-40 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Công nghê ISOSYN® là sự kết hợp giữa dầu gốc craking hy-đrô chất lượng cao và hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán không tro được cân bằng kỹ lưỡng để mang lại tính năng làm sạch động cơ tuyệt vời trong mọi điều kiện vận hành. Công nghệ ISOSYN® ..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CH-4/SL 15W-40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Gold Multigrade CH-4/SL 15W-40 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Công nghê ISOSYN® là sự kết hợp giữa dầu gốc craking hy-đrô chất lượng cao và hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán không tro được cân bằng kỹ lưỡng để mang lại tính năng làm sạch động cơ tuyệt vời trong mọi điều kiện vận hành. Công nghệ ISOSYN® ..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CI-4/SL 20W-50

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Gold Ultra CI-4/SL 20W-50 18 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Công nghê ISOSYN® là sự kết hợp giữa dầu gốc craking hy-đrô chất lượng cao và hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán không tro được cân bằng kỹ lưỡng để mang lại tính năng làm sạch động cơ tuyệt vời trong mọi điều kiện vận hành. Công nghệ ISOSYN..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CI-4/SL 15W-40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo Gold Ultra CI-4/SL 15W-40 18 lít 25 lít 208 lít LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNGGiảm chi phí bảo dưỡng: Công nghê ISOSYN® là sự kết hợp giữa dầu gốc craking hy-đrô chất lượng cao và hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán không tro được cân bằng kỹ lưỡng để mang lại tính năng làm sạch động cơ tuyệt vời trong mọi điều kiện vận hành. Công nghệ..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Caltex CJ-4 15W-40

(0)

Dầu Ô Tô Caltex Delo 400 MGX CJ-4 15W-40 18 lítTính năng: Delo ® 400 MGX CJ-4 15W-40 là nhớt động cơ diesel tải nặng API CJ-4 được pha chế đặc biệt cho các xe đường trường hoặc máy công trường sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hoặc thấp, bảo vệ các động cơ có lắp đặt các hệ thống xử lý khí xả như: bộ khử xúc tác chọn lọc (SCR – Sel..

Xem nhanh

Dầu Động Cơ Eneos Sustina 5W30

(0)

Dầu Động Cơ Ô Tô Cao Cấp ENEOS Premium Motor Oil Sustina 5W30 4 LítHãng sản xuất: EneosXuất xứ: Nhật BảnĐặc điểm:+ Là loại dầu nhờn động cơ tổng hợp, siêu tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường + Được tạo ra bởi sự kết hợp giữa dầu gốc WBase và công nghệ ZP cho phép bảo vệ động cơ tuyệt đối khỏi cặn dầu và có khả năng tiết kiệm nhiên liệ..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Eneos SN/CF 20W50

(0)

Dầu Động Cơ Ô Tô Eneos SN/CF 20W50 4 LítDẦU NHỚT ĐỘNG CƠ Ô TÔ SN/CF 20W-50 là loại dầu nhớt cao cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.Tính năng:- Bôi trơn, làm mát, chống rỉ, làm kín, làm sạch động cơ- Bảo vệ và chống mài mòn ở nhi..

Xem nhanh

Dầu Ô Tô Eneos SN/CF 15W40

(0)

Dầu Động Cơ Ô Tô Eneos SN/CF 15W40 4 LítDẦU NHỚT ĐỘNG CƠ Ô TÔ SN/CF 10W-40 là loại dầu nhớt cao cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.Tính năng:- Bôi trơn, làm mát, chống rỉ, làm kín, làm sạch động cơ- Bảo vệ và chống mài mòn ở nhi..

Hiển thị 1 đến 16 trong 30 (2 Trang)