Eneos

Hiển thị:
Xem nhanh

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)1

(0)

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)1 Đặc điểm chung - Hiệu suất tải trọng tuyệt vời Như cái tên “EP” của nó, mỡ EPnoc có hiệu suất áp suất cực cao. Mỡ Epnoc AP (N) do đó cung cấp hiệu suất tải trọng tuyệt vời ngay cả khi dưới điều kiện khắc nghiệt tải trọng cao và tốc độ thấp. - Khả năng tiếp mỡ tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có độ nhớt biểu kiến th..

Xem nhanh

Dầu Chống Gỉ Ngắn Hạn Eneos Antirust Terami SC

(0)

ANTIRUST TERAMI SC là chất làm sạch pha loãng dung môi không chứa Barium và dầu ngăn ngừa rỉ sét tạm thời, đó là được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu và hiệu suất vượt trội của nó đã được chứng minh trong một loạt các các ứng dụng. ANTIRUST TERAMI SC, không chứa xăng dầu, mang lại hiệu quả làm việc tốt, hiệu suất làm sạch và hiệu suất bảo vệ ca..

Xem nhanh

Dầu Chống Gỉ Dài Hạn Eneos Antirust Terami LS

(0)

ANTIRUST TERAMI LS là một loại dầu chống rỉ sét lâu dài không chứa bari, không pha loãng với loại bỏ dấu vân tay.Nó không dính vì xăng dầu không chứa và tuyệt vời trong hiệu quả làm việc.Các chất phụ gia dựa trên bari, là các hợp chất bari không được điều tiết, được sử dụng rộng rãi cho nhiều dầu chống gỉ.Tuy nhiên, ảnh hưởng của các hợp chất bari ..

Xem nhanh

Mỡ Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 0

(0)

Mỡ Cho Hộp Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 0 16kg Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Mỡ Pyronoc là mỡ chịu nhiệt độ cao có tuổi thọ lâu dài, với tính kháng nhiệt rất tốt, ổn định oxy hóa, ổn định cơ lý. Mỡ Pyronoc có được từ quá trình phát triển sản phẩm dựa trên chất làm đặc tổng hợp poly-urea không chứa tro. + Tính kháng nhiệt hiệ..

Xem nhanh

Mỡ Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 2

(0)

Mỡ Cho Hộp Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 2 16kg Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Mỡ Pyronoc là mỡ chịu nhiệt độ cao có tuổi thọ lâu dài, với tính kháng nhiệt rất tốt, ổn định oxy hóa, ổn định cơ lý. Mỡ Pyronoc có được từ quá trình phát triển sản phẩm dựa trên chất làm đặc tổng hợp poly-urea không chứa tro. + Tính kháng nhiệt hiệ..

Xem nhanh

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A150

(0)

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A 150 20 lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Dầu Faircol A sử dụng trong máy nén khí pít tông được pha trộn từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt với các phụ gia chất lượng cao. Dầu giữ thấp nhất sự cacbon hóa xảy ra do nhiệt độ và áp suất cao trong hệ thống xả của máy nén khí + Ổn định nhiệt độ tốt và..

Xem nhanh

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A100

(0)

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A 100 20 lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Dầu Faircol A sử dụng trong máy nén khí pít tông được pha trộn từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt với các phụ gia chất lượng cao. Dầu giữ thấp nhất sự cacbon hóa xảy ra do nhiệt độ và áp suất cao trong hệ thống xả của máy nén khí + Ổn định nhiệt độ tốt và..

Xem nhanh

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A68

(0)

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A 68 20 lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Dầu Faircol A sử dụng trong máy nén khí pít tông được pha trộn từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt với các phụ gia chất lượng cao. Dầu giữ thấp nhất sự cacbon hóa xảy ra do nhiệt độ và áp suất cao trong hệ thống xả của máy nén khí + Ổn định nhiệt độ tốt và ..

Xem nhanh

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A46

(0)

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol A 46 20 lít Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Dầu Faircol A sử dụng trong máy nén khí pít tông được pha trộn từ dầu gốc parafin tinh chế đặc biệt với các phụ gia chất lượng cao. Dầu giữ thấp nhất sự cacbon hóa xảy ra do nhiệt độ và áp suất cao trong hệ thống xả của máy nén khí + Ổn định nhiệt độ tốt và ..

Xem nhanh

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol RA 32

(0)

Dầu Máy Nén Khí Eneos Faircol RA 32 18 lít 200 lít- Là loại dầu nhờn cao cấp thích hợp với các loại hộp bánh răng tiêu chuẩn toàn cầu với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn API GL-5 từ những hãng động cơHãng sản xuất: EneosXuất xứ: Nhật BảnĐặc tính:- Tính ổn định ô xy hóa vượt trội- Khả năng chống gỉ hiệu quả- Khả năng tách nước cao- Chống các ch..

Xem nhanh

Mỡ Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 00

(0)

Mỡ Cho Hộp Giảm Tốc Eneos Pyronoc Universal 00 16kg Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:+ Mỡ Pyronoc là mỡ chịu nhiệt độ cao có tuổi thọ lâu dài, với tính kháng nhiệt rất tốt, ổn định oxy hóa, ổn định cơ lý. Mỡ Pyronoc có được từ quá trình phát triển sản phẩm dựa trên chất làm đặc tổng hợp poly-urea không chứa tro. + Tính kháng nhiệt hi..

Xem nhanh

Mỡ Bơm Bê Tông Eneos CP Grease L(N) 00

(0)

Mỡ Bơm Bê Tông Eneos CP Grease L(N) 00 16kg Hãng sản xuất: Eneos Xuất xứ: Nhật Bản Đặt điểm:- CP Grease L(N) là mỡ sử dụng gốc khoáng và chất làm đặc xà phòng Lithilium với tính chất kháng nước vượt trội. Mỡ được sử dụng cho các van trượt trong bơm bê tông. + Hiệu suất chống mài mòn cao + Khả năng bơm dễ dàng + Bám dính hoàn hảo+ Kháng nước tuyệt v..

Xem nhanh

Mỡ Đa Năng Multinoc Grease 2

(0)

Mỡ Đa Năng Multinoc Grease 2Đặc điểm chung - Tính ổn định cơ tuyệt vời: MULTINOC GREASE (MỠ ĐA NĂNG) cung cấp hiệu suất an toàn, dài hạn với vòng bi chống ma sát tốc độ cao. Nó sẽ không bị mềm hoặc rò rỉ khi vòng bi bị tiếp xúc với các lực cắt mạnh. - Tính ổn định ô xi hóa vượt trội : Bởi vì tính ổn định ô xi hóa tuyệt vời của mỡ đa chức năng, nó d..

Xem nhanh

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)2

(0)

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)2 Đặc điểm chung - Hiệu suất tải trọng tuyệt vời Như cái tên “EP” của nó, mỡ EPnoc có hiệu suất áp suất cực cao. Mỡ Epnoc AP (N) do đó cung cấp hiệu suất tải trọng tuyệt vời ngay cả khi dưới điều kiện khắc nghiệt tải trọng cao và tốc độ thấp. - Khả năng tiếp mỡ tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có độ nhớt biểu kiến th..

Xem nhanh

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)0

(0)

Mỡ Chịu Nhiệt Epnoc Grease AP (N)0 Đặc điểm chung - Hiệu suất tải trọng tuyệt vời Như cái tên “EP” của nó, mỡ EPnoc có hiệu suất áp suất cực cao. Mỡ Epnoc AP (N) do đó cung cấp hiệu suất tải trọng tuyệt vời ngay cả khi dưới điều kiện khắc nghiệt tải trọng cao và tốc độ thấp. - Khả năng tiếp mỡ tuyệt vời: Mỡ Epnoc AP (N) có độ nhớt biểu kiến th..

Xem nhanh

Mỡ Vòng Bi Toughlix Grease RB2

(0)

Mỡ Vòng Bi Toughlix Grease RB2 Đặc điểm chung - Khả năng chống nhiệt nổi bật: TOUGHLIX GREASE RB với công thức xà phòng phức hợp lithium có thể chịu được nhiệt độ cao hơn so với mỡ lithium truyền thống. Loại mỡ này cũng có ít sự thay đổi về độ thấm. Nó có thể được sử dụng ở dải nhiệt độ rộng, từ -200C to 1750C. - Sự tăng nhiệt ít: TOUGHLIX GRE..

Hiển thị 1 đến 16 trong 84 (6 Trang)